Công bố các kênh truyền thông chính thức dưới sự hướng dẫn của Sư Minh Niệm

Kính thưa đại chúng,

Trước tiên chúng con chân thành cảm ơn quý đại chúng đã cùng đồng hành và nâng đỡ Thiền thân Hương Đất trong suốt thời gian qua, cùng thực tập pháp môn mà Sư Minh Niệm đã hướng dẫn, hướng đến đời sống tỉnh thức, hạnh phúc và thương yêu.

Chúng con xin phép được thông báo đến đại chúng trong thời gian qua, đã có những đơn vị, cá nhân bên ngoài sử dụng thông tin, hình ảnh của Sư Minh Niệm và Thiền thân, đoàn thể cho mục đích riêng. Những hoạt động và mục đích này hoàn toàn không liên quan cũng như không được sự thông qua của Sư hay Thiền thân, thâm chí gây hiểu lầm và gây ảnh hưởng đến đại chúng, như kêu gọi đóng góp tiền gây quỹ từ thiện, phát hành video pháp thoại với hình ảnh không phù hợp, chỉnh sửa nội dung và vi phạm bản quyền bằng cách đặt tên kênh truyền thông gần giống, sao chép và sử dụng hình ảnh, nội dung ….

Do đó, trong thư này, Thiền thân Hương Đất chúng con xin phép thông tin cùng đại chúng các kênh truyền thông chính thức của Sư Minh Niệm và Thiền thân hiện đang hoạt động. Gồm :

  1. Website
  1. Fanpage trên Facebook
  1. Youtube
  1. Địa chỉ Email

(và email thông báo sẽ bao gồm các email từ thienthanhuongdat1@gmail.com đếnthienthanhuongdat5@gmail.com )

  1. Điện thoại hotline:
  • Tánh Kiên Định : 0931 841 618
  • Tánh Thuần Hóa : 0903 703 803
  • Tánh Thấu Hiểu : 0903 071 823
  • Tánh Suối Từ: 0986 741 277

Một lần nữa chúng con xin quý đại chúng hoan hỷ lưu ý cẩn trọng với những thông tin từ những nguồn không phải từ các kênh truyền thông trên, để tránh hiểu lầm và phát sinh đáng tiếc.

Chúng con kính chúc đại chúng những ngày tỉnh thức, bình an và hạnh phúc.

Chúng con cảm ơn đại chúng đã lắng nghe.

 

Thiền thân Hương Đất .