LINK ĐĂNG KÝ THAM DỰ TỌA ĐÀM VỚI TÁC GIẢ SÁCH – SƯ MINH NIỆM TẠI TT. TUỆ ĐỨC (29/12, 1/1 & 4/1)

su-minh-niem-thien-than-huong-dat-0222

Kính thưa quý vị,

Tuần qua, chúng con vô cùng hoan hỉ khi được gặp lại Sư, ngồi yên – lắng lòng nghe Sư trò chuyện về hạnh phúc, về cách nhận diện cảm xúc trong tâm. Những ngày cuối năm hối hả, lòng mình thêm bình yên, lắng dịu. Cảm ơn sự tham gia nhiệt tình và những chia sẻ chân thành từ quý vị để chương trình diễn ra tốt đẹp.

BTC Thiền thân Hương Đất kính mời quý vị tiếp tục đăng ký những buổi tọa đàm tiếp theo với Sư Minh Niệm, chủ đề MUỐN BUÔNG MÀ LÀM SAO BUÔNG (29/12), GIÚP ĐỠ NGƯỜI ĐANG ĐAU KHỔ (4/1) và THIỀN TRÀ (1/1) tại link sau:

 1. MUỐN BUÔNG MÀ LÀM SAO BUÔNG tại Trung tâm Tuệ Đức ngày 29/12: http://bit.ly/2hGqnbO
 1. THIỀN TRÀ ĐẦU NĂM tại Tuệ Đức ngày 1/1: https://goo.gl/forms/Yx9eaIVbPJEYdcjA3
 1. GIÚP ĐỠ NGƯỜI ĐANG ĐAU KHỔ tại Tuệ Đức ngày 4/1:  https://goo.gl/forms/kZw67mMbAUtQI7673

Riêng buổi tọa đàm “VUI SỐNG GIỮA NHỮNG NGHỊCH DUYÊN” ngày 5/1. Chúng con sẽ thông tin về cách thức tham gia chương trình khi nhận được thông báo từ TS Báo Giác Ngộ.

Hiện tại, 4 buổi tọa đàm tiếp theo tại chùa Giác Ngộ trong thời gian tới vẫn tiếp tục nhận đăng ký qua link:  https://goo.gl/forms/gCIW1lv0ya266xSi2

(Chi tiết chương trình trong poster kèm bài đăng này)

Vì số lượng ghế ngồi có hạn, chúng con sẽ đóng link đăng ký khi nhận đủ số lượng.

Mời quý vị xem thêm Thời điểm công bố link đăng ký các buổi tọa đàm.

Trước khi tiến hành đăng ký, quý vị hoan hỷ đọc kỹ những lưu ý và quy định sau đây:

Những lưu ý quan trọng:

 • Chúng con xin phép chỉ ghi nhận đăng ký qua đường link chính thức và chỉ tiếp nhận những vị đã nhận được email XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG BUÔI TỌA ĐÀM từ BTC Hương Đất Quý vị vui lòng điền địa chỉ email thật chính xác. Trừ những chương trình tổ chức tại chùa Giác Ngộ, BTC xác nhận đăng ký thành công ngay sau khi quý vị gửi (submit) thông tin đăng ký.
 • Nếu quý vị đăng ký cho 2 người tham gia, các vị cần điền 2 phiếu đăng ký riêng biệt. Mỗi phiếu đăng ký tương đương với 1 ghế ngồi. Trong trường hợp, một phiếu điền 2 tên người ví dụ Nguyễn Văn A/ Nguyễn Văn B, phiếu đó sẽ được tính không hợp lệ.
 • Quý vị tham dự bắt buộc tuân thủ “Nội quy chương trình”
 • Trường hợp hủy đăng ký, vui lòng báo trước cho ban tổ chức qua email ít nhất 3 ngày trước khi chương trình diễn ra. Nếu hủy không báo trước một lần, đăng ký ngay sau đó của quý vị sẽ được xếp ở mức ưu tiên thấp nhất. Nếu hủy không báo 2 lần, quý vị sẽ không được tham dự 3 chương trình liên tiếp sau đó.

Nội quy chương trình:

 • Đến sớm ít nhất 10 phút trước khi chương trình diễn ra
 • Không ra về giữa chừng
 • Giữ im lặng trong suốt chương trình, trừ lúc đặt câu hỏi trong phần vấn đáp
 • Không mang theo trẻ em nếu có thể gây tiếng ồn
 • Tuyệt đối không sử dụng điện thoại, máy quay hình trong hội trường
 • Trang phục kín đáo, phù hợp

Để một chương trình diễn ra tốt đẹp, có phẩm chất, mang lại lợi lạc cho nhiều người. Chúng con rất cần sự hỗ trợ, hợp tác từ phía quý vị. Rất mong quý vị hoan hỷ cảm thông và cung nhau thực hiện những nguyên tắc trên.

Chúc quý vị thân tâm an lạc!

Ban tổ chức Thiền Thân Hương Đất

vn_lich-giang-poster

5 Comments on LINK ĐĂNG KÝ THAM DỰ TỌA ĐÀM VỚI TÁC GIẢ SÁCH – SƯ MINH NIỆM TẠI TT. TUỆ ĐỨC (29/12, 1/1 & 4/1)

 1. Con đang đọc cuốn sách Hiểu về trái tim mỗi ngày và cảm thấy tâm mình được sửa soạn hơn rất nhiều, cảm ơn thầy và đặc biệt hơn là cơ hội được trực tiếp nghe thầy Minh Niệm giảng con thật sự cảm thấy rất may mắn. Một lần nữa cảm ơn thầy chân thành và cảm ơn Hương đất đã tạo cơ hội tuyệt vời này ạ.

 2. Con rất mong được có cơ hội nghe thầy Minh Niệm giảng ạ,

Leave a Reply