LINK ĐĂNG KÝ THAM DỰ TỌA ĐÀM VỚI TÁC GIẢ SÁCH – SƯ MINH NIỆM TẠI TUỆ ĐỨC NGÀY 22&23/12/2016

Sư Minh Niệm
Sư Minh Niệm

LINK ĐĂNG KÝ THAM DỰ TỌA ĐÀM VỚI TÁC GIẢ SÁCH – SƯ MINH NIỆM CHỦ ĐỀ “NỚI RỘNG DUNG LƯỢNG TRÁI TIM” VÀ “YÊU THƯƠNG KHÔNG RÀNG BUỘC”

Kính thưa quý vị,

Ban tổ chức Thiền thân Hương Đất kính thông tin link đăng ký tọa đàm với Tác giả- Sư Minh Niệm, chủ đề “NỚI RỘNG DUNG LƯỢNG TRÁI TIM” (22/12) và YÊU THƯƠNG KHÔNG RÀNG BUỘC (23/12).  Vì số lượng ghế ngồi có hạn, chúng con sẽ đóng link đăng ký khi nhận đủ số lượng, mong quý vị lưu ý.

Link đăng ký buổi tọa đàm NỚI RỘNG DUNG LƯỢNG TRÁI TIM ngày 22/12:

https://goo.gl/forms/UDmQDAC9VIRvTrUG3

Link đăng ký buổi tọa đàm THƯƠNG YÊU KHÔNG RÀNG BUỘC ngày 23/12:

https://goo.gl/forms/4IlsksihN9MpXhP92

Riêng buổi tọa đàm “Bớt tự ái sẽ bớt khổ đau” ngày 24/12, Quan Âm Tu viện là đơn vị tổ chức. Chúng con sẽ chia sẻ link đăng ký ngay khi nhận được link đăng ký từ Quan Âm Tu Viện.

Hiện tại chúng con vẫn tiếp tục nhận đăng ký tham gia 5 buổi tọa đàm tại chùa Giác Ngộ:

https://goo.gl/forms/gCIW1lv0ya266xSi2

(Chi tiết chương trình trong poster kèm bài đăng này)

Mời quý vị xem thêm Thời điểm công bố link đăng ký các buổi tọa đàm.

Trước khi tiến hành đăng ký, quý vị hoan hỷ đọc kỹ những lưu ý và quy định sau đây:

Những lưu ý quan trọng:

 • Chúng con xin phép chỉ ghi nhận đăng ký qua đường link chính thức và chỉ tiếp nhận những vị đã nhận được email XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG BUÔI TỌA ĐÀM từ BTC Hương Đất Quý vị vui lòng điền địa chỉ email thật chính xác. Trừ những chương trình tổ chức tại chùa Giác Ngộ, BTC xác nhận đăng ký thành công ngay sau khi quý vị gửi (submit) thông tin đăng ký.
 • Nếu quý vị đăng ký cho 2 người tham gia, các vị cần điền 2 phiếu đăng ký riêng biệt. Mỗi phiếu đăng ký tương đương với 1 ghế ngồi. Trong trường hợp, một phiếu điền 2 tên người ví dụ Nguyễn Văn A/ Nguyễn Văn B, phiếu đó sẽ được tính không hợp lệ.
 • Quý vị tham dự bắt buộc tuân thủ “Nội quy chương trình”
 • Trường hợp hủy đăng ký, vui lòng báo trước cho ban tổ chức qua email ít nhất 3 ngày trước khi chương trình diễn ra. Nếu hủy không báo trước một lần, đăng ký ngay sau đó của quý vị sẽ được xếp ở mức ưu tiên thấp nhất. Nếu hủy không báo 2 lần, quý vị sẽ không được tham dự 3 chương trình liên tiếp sau đó.

Nội quy chương trình:

 • Đến sớm ít nhất 10 phút trước khi chương trình diễn ra
 • Không ra về giữa chừng
 • Giữ im lặng trong suốt chương trình, trừ lúc đặt câu hỏi trong phần vấn đáp
 • Không mang theo trẻ em nếu có thể gây tiếng ồn
 • Tuyệt đối không sử dụng điện thoại, máy quay hình trong hội trường
 • Trang phục kín đáo, phù hợp

Để một chương trình diễn ra tốt đẹp, có phẩm chất, mang lại lợi lạc cho nhiều người. Chúng con rất cần sự hỗ trợ, hợp tác từ phía quý vị. Rất mong quý vị hoan hỷ cảm thông và cung nhau thực hiện những nguyên tắc trên.

Chúc quý vị thân tâm an lạc!

Ban tổ chức Thiền Thân Hương Đất

vn_lich-giang-poster

10 Comments on LINK ĐĂNG KÝ THAM DỰ TỌA ĐÀM VỚI TÁC GIẢ SÁCH – SƯ MINH NIỆM TẠI TUỆ ĐỨC NGÀY 22&23/12/2016

 1. toi muon dang ky chuong trinh ngay 15/12 tai Tue Duc cho toi va me la Nguyen Thi Liem. Toi biet de full, nen den phut cuoi, neu neu con cho xin vui long bao lai. xin cam on.

 2. Con rất mong muốn được tham gia buổi thuyết pháp, con mong sớm được nhận mail phản hồi. Cảm ơn quý thầy.

 3. Chào chị Hoa,

  Trong bài viết ở trên có link hướng dẫn cho từng buổi. Chị vui lòng vào từng link để đăng ký. Chỗ ngồi ở trung tâm Tuệ Đức có giới hạn nên chị nên đăng ký càng sớm càng tốt ạ.

  Đối với việc đăng ký giùm người quen thì chị hoan hỷ làm thêm một lần nữa với thông tin thật của người quen đó để dễ dàng cho BTC lúc check-in.

  Email xác nhận sẽ gửi đến cho chị sau. Chị vui lòng kiểm tra Inbox hoặc thư mục Spam.

  Cảm ơn chị.

  Thay mặt BTC Hương Đất
  Em,
  Tánh Thuần Hóa

 4. Tôi muốn đăng ký ngày 15/12 ma đã hết chỗ …neu co ai k di làm on bao toi biet…chan thanh cam on.

 5. Con thiết tha muốn tham gia buổi ngày 15/12 nhưng đã hết chỗ: con xin đăng ký 2 chỗ cho ba là Nguyễn Công Dần, em là Nguyễn Lê Công Tuấn, rất mong được báo lại nếu còn chỗ.

 6. Con tha thiết mong được dự buổi ngày 15/12/2016 nhưng đã hết chỗ. Rất mong được báo lại nếu có người hủy đăng ký. Con trân trọng cảm ơn.

 7. Dạ cho con hỏi con muốn đăng kí khóa 1 ngày, ngày 8/1 tại an lạc trang làm sao ạ.

 8. Chào anh,

  Link đăng ký cho buổi tu 1 ngày tại An Lạc Trang (8/1) sẽ được công bố vào ngày 1/1/2017. Anh vui lòng theo dõi thêm ở đây về thời điểm đăng ký các buổi tọa đàm của Sư:

  http://thienthanhuongdat.com/thoi-gian-gui-link-dang-ky-toa-dam-su-minh-niem-1216/

  Anh có thể thường xuyên theo dõi trên trang này hoặc trang facebook.com/thienthanhuongdat để cập nhật thông tin mới nhất ạ.

  Cảm ơn anh.

  Thay mặt BTC Hương Đất,
  Em,
  Tánh Thuần Hóa

 9. Kính mong quí vị nào đã đăng kí buổi thực tập tại An Lạc Trang mà có việc bận không tham dự được xin báo cho em . Em mong được tham dự khóa đó nhưng đăng kí không kịp. Mong hoan hỉ giúp ạ. Chân thành biết ơn. Sđt của em 0968257757.

Leave a Reply