Thư mời yểm trợ thiền thân Hương Đất

Kính thưa quý thiền sinh và bạn lành!

Chân thành cảm ơn quý vị đã hết lòng yểm trợ cho những hoạt động vừa qua của thiền thân Hương Đất bằng nhiều hình thức khác nhau, nhờ đó mà chúng con đã tạo dựng được nhiều chương trình bổ ích cho đời sống tâm hồn của cộng đồng, đặc biệt là các chuỗi sự kiện thuyết giảng, hướng dẫn khoá thiền, ra mắt sách… của Thầy Minh Niệm.

Để có đủ điều kiện hơn cho sự duy trì và phát triển của thiền thân Hương Đất trong năm 2018 – một năm hứa hẹn sẽ tổ chức liên tục các chương trình giảng dạy thiền và tâm lý trị liệu của Thầy Minh Niệm, chúng con mong muốn được đón nhận thêm sự yểm trợ về tài chính từ quý vị.

Quý vị hoan hỷ chọn một trong hai cách yểm trợ sau đây:

1- Gửi trực tiếp tại các buổi toạ đàm tổ chức tại Trung tâm Tuệ Đức (để trong bao thư, ghi rõ tên và thông tin cá nhân và gửi tại bàn Tiếp tân).

2- Gửi vào tài khoản của thiền thân Hương Đất (đại diên tạm thời là tài khoản của bạn Tánh Trăng Khuya – tức Đặng Thị Mỹ Kim). Thông tin chuyển khoản như sau:

  • Tên tài khoản: ‎Đặng Thị Mỹ Kim
  • Số tài khoản: 0071004877340
  • Ngân hàng: Vietcombank chi nhánh HCM.
  • Nội dung chuyển khoản: “yểm trợ chuỗi tọa đàm của Thầy Minh Niệm”, hoặc “yểm trợ thiền thân Hương Đất”

Quý vị cần xác nhận từ Trăng Khuya xin vui lòng cung cấp thông tin chuyển khoản gồm: Tên, số điện thoại, email, sốlệnh chuyển khoản hoặc biên lai chuyển khoản qua số điện thoại (0903789514) hoặc email: tanhtrangkhuya@gmail.com, c/c: thienthanhuongdat@gmail.com

Cảm ơn quý vị đã quan tâm và lắng nghe.

Kính chúc quý vị thật nhiều năng lượng an lành và thảnh thơi.

TM. Thiền thân Hương Đất
Tánh Suối Từ & Tánh Kiên Định